Cách chơi Camille: Bóng thép đơn giản tối ưu dame mùa 14

Cách chơi Camille: Bóng thép luôn được nhiều anh em đam mê chơi LMHT cũng như tốc chiến quan tâm nhiều. Tuy nhiên, trong cộng đồng game thủ thì vẫn còn nhiều anh em vẫn chưa thể nắm cho mình được những cách chơi Camille làm thế nào để mang lại sự hiệu quả cao và tối ưu được sức mạnh của chúng. Vậy nên hãy cùng nhà cái W88 đi tìm hiểu về Camille chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đôi nét về trò chơi và cách chơi Camille: Bóng thép

Chắc hẳn, trong cộng đồng game thủ hiện nay trên thị trường thì trò chơi LMHT hay tốc chiến phải nói là cổng game ghi nhận số lượng người đăng ký tham gia vô cùng nhiều. Cũng chính vì vậy mà xoay quanh chủ đề về các vị tướng thì cách chơi Camille: Bóng thép hiện nay cũng là một vấn đề luôn được nhiều anh em trong cộng đồng dành nhiều sự quan tâm đến.

Mặc dù chỉ mới ra mắt thì cho đến thời điểm hiện tại Camille đã vô cùng nhanh chóng vươn lên vị trí là một vị trí phổ biến và được ưa chuộng nhất tại đường trên. Một điểm khác biệt đối với vị tướng này theo như trưởng thiết kế trò chơi đó là việc hạ thấp mặt bằng kỹ năng của vị tướng Camille nhằm quay trở lại với triết lý cũ đó là dễ học, khó làm chủ.

Hiểu rõ về cách chơi Camille: Bóng thép chi tiết nhất
Hiểu rõ về cách chơi Camille: Bóng thép chi tiết nhất

Một số chiêu thức quan trọng cần nắm rõ của Camille

Trước tiên trong cách chơi Camille: Bóng thép, về  tướng Camille thì đối với mỗi đòn đánh thường của Camille khi đã tích nội tại lên mình thì cứ mỗi đòn lên tướng địch thì chúng sẽ tạo một lá chắn bằng 20% lượng máu tối đa đối với bản thân, và chúng còn giúp hấp thụ 130 sát thương (vật lý hoặc phép) trong khoảng thời gian 2 giây. Dưới đây là một số chiêu thức quan trọng để giúp Camille có thể đạt được nội tại đó. Cụ thể:

  • Cách chơi Camille: Bóng thép với chiêu thức chuẩn xác: Sau mòn đòn đánh thường tiếp theo của Camille với chiêu thức chuẩn xác thì vị tướng sẽ gây lượng sát thương vật lý là 70 lên tướng địch và ước tính khoảng 120% sức mạnh công kích. Bên cạnh đó, chúng sẽ giúp vị tương tăng tốc chạy lên đến 25% và sau 3,5 giây sẽ được sử dụng lại.
  • Chiêu thức đá quét chiến thuật: Khi tung ra cú quét này, Camille sẽ gây nên 70 + 70% sát thương vật lý. Nếu tướng địch đang ở vị trí nửa vòng ngoài thì tướng địch sẽ bị làm chậm 80% trong thời gian là 2 giây và sẽ gánh chịu 6% máu của bản thân.
  • Chiêu thức bắn dây móc vào tướng địch thì Camille sẽ ngay lập tức rời khỏi đó và gây nên lượng sát thương là 60 + 75% khi tiếp đất và vị tướng bị đánh trúng bởi chiêu thức sẽ bị làm choáng trong 1 giây.
  • Chiêu thức quan trọng cuối cùng sẽ là một tối hậu thư. Camille sẽ giam giữ tướng địch vào trong vòng 2.5 giây và gây nên 100 dame cùng tới 10% lượng máu.
Một vài bộ trang bị cần lên trong cách chơi Camille: Bóng thép
Một vài bộ trang bị cần lên trong cách chơi Camille: Bóng thép

Cách chơi Camille: Bóng thép hiệu quả bạn cần nắm

Sau khi đã hiểu rõ về vị tướng Camille cũng như bộ chiêu thức quan trọng thì dưới đây sẽ là một vài cách chơi vị tướng này hiệu quả mà anh em không thể bỏ qua. Đặc biệt là đối với những anh em mới tìm hiểu về vị tướng thì hãy cùng theo dõi một cách thức lên bộ trang bị và cách xây dựng bảng ngọc Camille hiệu quả nhất. Cụ thể:

Cách chơi Camille: Bóng thép hiểu rõ bộ trang bị cần thiết nhất

Đầu tiên, khi tìm hiểu về cách chơi Camille: Bóng thép thì anh em cần lưu ý nắm vững cách lên đồ cho vị tướng. Một số trang bị mà anh em có thể tham khảo để lên cho vị tướng này đó là tam hợp kiếm, giày thép gai, móng vuốt Sterak, vinh quang Ionia, giáp tâm linh, khiên băng Randuin. Chú ý, mỗi trang bị đều có thể linh động lên theo thứ tự vì vậy mà anh em có thể tham khảo tùy vào trận đấu.

Hiểu rõ bộ trang bị mạnh của vị tướng Camille
Hiểu rõ bộ trang bị mạnh của vị tướng Camille

Xây dựng hiệu quả với một vài bảng ngọc

Bên cạnh cách chơi Camille: Bóng thép , một trong những cách chơi được đánh giá hiệu quả không kém nhằm tối ưu lượng sát thương của Camille đó là build bảng ngọc Camille hay nhất.  Chẳng hạn như:

  • Quyền năng bất diệt: Trong quá trình đánh thì sau 4 giây Camille sẽ nhận thêm được lượng sát thương gây lên tướng địch và được hồi máu cũng như tăng sát thương phép.
  • Tàn bạo: Trường hợp ngọc này thì người sẽ sẽ tăng 7 sát thương vật lý cùng với 2% xuyết giáp hoặc trong một số trường hợp được nhận 14 sát thương phép cùng với 2% xuyên kháng phép.
  • Bên cạnh đó, anh em cũng có thể tham khảo về ngọc ngọn gió thứ hai và tàn phá hủy diệt để tối ưu lượng đạm cho vị tướng.
Áp dụng lối chơi Camille hay dựa vào bảng ngọc
Áp dụng lối chơi Camille hay dựa vào bảng ngọc

Kết luận

Vừa qua, chúng tôi đã mô tả và giới thiệu đến các bạn những nội dung vô cùng chi tiết về cách chơi Camille: Bóng thép là như thế nào và cách để tối ưu chúng. Vốn dĩ việc sở hữu vị tướng mạnh đến vậy thì đó quả là thật là một cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho anh em. Chúc anh em có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và sử dụng vị tướng Camille tối ưu nhất.

Tắt [X]